Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Uncategorized Thứ bảy lướt sóng, ngày 15 tháng 12 năm 2018

Thứ bảy lướt sóng, ngày 15 tháng 12 năm 2018

Mornin ‘tuyệt vời cũng như thú vị? để ya.

Câu hỏi nhanh: Bạn đã bao giờ muốn rằng bạn có thể móc cho chức năng duy nhất là có thể tạo ra một chiếc áo được chế tạo thủ công cho con mèo của bạn?

QUẢNG CÁO

Nếu có, thì bạn sẽ hoàn toàn hiểu tại sao tôi muốn cuốn sách này tôi thấy tại Barnes cũng như cao thượng!

Tôi đặt câu hỏi chính xác bao lâu những con mèo trên trang bìa thực sự có những chiếc áo nỉ đó trên … vì các tab sẽ trượt nhanh hơn một chiếc Cheetah đuổi theo bữa tối.

Anywho … Nếu bạn đang cố gắng tìm một món quà cho người phụ nữ Crazy Feline ưa thích của mình, tôi tin rằng đây sẽ là Purr-fect.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Hôm nay tôi đang mang nó đơn giản bởi vì, khi nào một lần nữa, tôi đã bắt được một lỗi. Trong Yup, tôi đã làm cho nó không lạnh trong ba tuần, vì vậy tôi giả định đó là thời gian, lol! Mọi người nói với tôi rằng năm đầu tiên của trường mầm non là khó khăn nhất kể từ khi những người trẻ tuổi mang lại mọi thứ, vì vậy mọi người đều bị bệnh, cũng như họ không đùa.

Ồ, tốt. Tôi đã nghe thấy nó Topers vào khoảng tháng 4, vì vậy những ngón tay cũng như những ngón chân vượt qua tôi làm cho đến lúc đó, ha ha!

Bây giờ tôi sẽ đi ăn bữa sáng thịnh soạn El Hub đã tạo ra tôi cũng như Connor. Bánh kếp, trứng xào, thịt xông khói cũng như các lát cam clementine. Cũng như mút vào một EEZE lạnh nữa.

Trong khi tôi làm điều đó, đây là một số đọc đơn giản (như nghe đơn giản) để hỗ trợ bạn nghỉ cuối tuần để bắt đầu tuyệt vời.

Có một thương hiệu thuốc hấp dẫn nhà thuốc mới trong thị trấn được bảo vệ bởi Covergirl được gọi là phổ đầy đủ, cũng như nó được bán trên thị trường đặc biệt đối với “phụ nữ màu sắc” – một thuật ngữ luôn khiến tôi tạm dừng một vài nhịp đập … nhìn chính xác như thế nào có rất nhiều Các tông màu da khác nhau, làm đầy đủ cũng như các tông màu màu, tuy nhiên đó là một lan man thêm một ngày nữa.

Dòng có nhiều sắc thái lớn – 20 sắc thái của nền tảng chất lỏng mờ, 12 sắc thái của nền tảng bột cũng như sáu sắc thái của kem che khuyết điểm. Cũng như họ cũng có một sự pha trộn tuyệt vời của mắt, môi cũng như các sản phẩm má. Bạn có thể khám phá nó ở ulta.

Khách truy cập MBB Jane hỏi tôi vào một ngày khác chính xác cách tôi cảm thấy về việc nhận các sản phẩm kháng cáo từ các cửa hàng như Marshalls.

Chà, như bạn biết, tôi thích giảm giá tuyệt vời, tuy nhiên tôi không thường xuyên nhận được các sản phẩm kháng cáo từ các cửa hàng giảm giá khi tắt khả năng họ có thể đã được chuyển hướng sản phẩm. Có, có khả năng vừa phải là dầu gội hoặc dầu xả mà bạn đang chú ý có thể bị giả mạo, pha loãng, hết hạn hoặc có thể có một công thức ngừng hoạt động được coi là nguy hiểm để sử dụng.

Đây chính xác là cách bạn có thể khu vực cho dù một sản phẩm đã được chuyển hướng.

“Đó là ngày lễ,” Nghệ sĩ trang điểm của Nick Barose. “Bạn không có nghĩa là nhìn tự nhiên.” Nick Paints Celeb Faces (bao gồm Lupita Nyong’o cũng như Gugu Mbatha-Raw), cũng như hướng dẫn từng bước của anh ấy để thêm những người lấp lánh cũng như kim loại để trang điểm của bạn vào mùa lễ này.

Một số người có thể tin rằng đây là loại một điều kỳ lạ muốn có mùi như … nhưng tôi thực sự luôn mong muốn một loại nước hoa sẽ khiến tôi trở thành mùi giống như một nhà thờ cũ.

Thương hiệu nước hoa Pháp này đang đặt cược rằng các khách hàng giàu có sẽ giảm từ 1,5 triệu đô la cũng như 20 triệu đô la cho một chai nước hoa được cá nhân hóa, cũng như tôi thích srrsly !? Bạn không thể có được một chai nước gypsy byredo tại spacenk?

Đúng hoặc sai: Các gen của bạn quan trọng nhiều hơn nhiều so với thói quen chăm sóc da của bạn.

David Lee Roth (vâng, người đã sử dụng spandex cũng như giày dép sôi động cũng như có mái tóc lớn, trêu chọc ngay ở đây trong ‘thập niên 80) có một dòng chăm sóc da mới. Thực tế thú vị: Bạn có hiểu anh ấy là một EMT được cấp phép ở thành phố New York không? Cũng như giọng nói của anh kéo dài năm Octaves?

Tại sao mèo của bạn liếm lông của cô ấy, nơi bạn vừa vuốt ve cô ấy?

7 phương pháp để biết liệu mèo của bạn có giận bạn không

Họ trông giống như họ đang có rất nhiều niềm vui!

Chỉ cần bước lên!

Một fave cũ

Ai đó làm điều này cho tôi, xin vui lòng!

QUẢNG CÁO

Dừng lại cũng như nhà nước Hi. Tôi sẽ chillin ‘trên chiếc ghế dài ngày hôm nay.

Người nghiện kháng cáo cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *