Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics Cô gái tốt và trang điểm tuyệt vời

Cô gái tốt và trang điểm tuyệt vời

Khi những cô gái tốt xấu đi xấu
Khi ba người phụ nữ ở những cô gái tốt không cướp cửa hàng tạp hóa giảm giá tốt và thận trọng địa phương của họ; Stashing bị bắt cóc, sẽ là những kẻ tấn công ở những ngôi nhà ở sân sau; Hoặc rửa tiền giả, tôi nghi ngờ họ đang đọc blog làm đẹp, xem các hướng dẫn trang điểm Youtube và rình rập lối đi tại Sephora.

Tại sao?

QUẢNG CÁO

Bởi vì trang điểm của họ luôn luôn diễn ra! Ai biết các bà mẹ ngoại ô rơi vào cuộc sống của tội phạm có thể kéo ra những chiếc nắp ô liu lung linh ?!

Tôi mới bắt đầu xem bộ phim hài tối màu này trên Netflix (Season One có sẵn ngay bây giờ) và được tận hưởng triệt để các câu chuyện và vẽ mặt.

Bất cứ ai đang thực hiện trang điểm (ước muốn tôi biết đó là ai) cho ba phụ nữ hàng đầu đang có rất nhiều niềm vui với son môi đỏ tươi, phấn mắt kim loại nóng chảy, lấp lánh lấp lánh và nền tảng hoàn hảo. Nó kịch tính, nhưng vẫn hoàn toàn có thể đeo được, vì vậy không có lông mày Instagram nào, bởi vì, ya biết … Các bà mẹ ngoại ô ở Michigan, những người phạm tội liên bang là thú vị hơn nhiều khi xem trong một chiếc ô tô nơi nghỉ ngơi khi họ đang đeo liner điện và môi san hô!

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Mặc dù trang điểm là một trong những phần yêu thích của tôi trong chương trình, các nhân vật và sai sót của chúng cũng khá thú vị.

Tiền đề? Ba bà mẹ ngoại ô / BFF rơi vào hoàn cảnh kinh tế thảm khốc, và do đó vấp ngã thành một cuộc sống tội phạm để giữ cho gia đình họ nổi lên.

Beth, được chơi bởi Christina Hendricks, là một bà nội trợ có người phối ngẫu mất tất cả tiền sau khi ngoại tình và một loạt các quyết định tài chính xấu. Em gái của cô, Annie, được chơi bởi Mae Whitman (nhớ cô từ cha mẹ?), Một người mẹ độc thân chưa trưởng thành để giữ quyền nuôi con gái của mình. Comedienne và nữ diễn viên Retta chơi Ruby, người thân suốt đời của họ và thành viên không chính thức của gia đình, có hai đứa trẻ (một người có căn bệnh nghiêm trọng) và đã kết hôn với một sự đào tạo.

Hậu duệ của họ thành các hoạt động tội phạm và ngoài sách khiến bạn cảm thấy hy vọng cho họ khi họ có được tự do tài chính, nhưng nó cũng có bạn hét lên, “Noooo! bỏ đi! ” tại TV trong những khoảnh khắc lớn.

QUẢNG CÁO

Đó là một trong những chương trình dễ dàng, thú vị mà bạn có thể đưa vào trong khi đang kéo dài trước khi đi ngủ. Tôi thích rằng tôi có thể theo dõi nó nhưng không cảm thấy quá căng thẳng … nghĩ rằng những vụ giết người giữa tuổi gặp gỡ móng vuốt. ??

Người nghiện làm đẹp khu phố thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *