Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics Đá quý ẩn giấu của Sur La cho phụ nữ mèo (cùng với một số thứ dễ thương khác)

Đá quý ẩn giấu của Sur La cho phụ nữ mèo (cùng với một số thứ dễ thương khác)

Chào mừng bạn đến với Bàn Sur La, Mèo Ladies. ????
Tôi bước vào bàn sur la cuối tuần trước để tìm kiếm đường ray bột, đây là những doohickys này giúp dễ dàng tung ra bột cookie của bạn đến một độ dày đặc biệt, nhưng trong khi tôi ở đó, tôi đã nhận ra hai thứ …

Tôi không biết làm thế nào để phát âm sur la bàn … Có phải là Sir-la-Tay-Bull hoặc sur-la-tab-lay ?? Tôi đã phát âm nó với “Tab-Lay” trong nhiều năm, nhưng tôi có thể đã làm cho nó fancier và phức tạp hơn nhiều so với thực tế.

Có những thứ nhà bếp ở đó cho các quý cô mèo! ?? Ai biết?

Nếu tôi không có rất nhiều thuốc mỡ trong bếp, tôi hoàn toàn nhận được thìa đó ở đỉnh … xin lưu ý biểu cảm crabby trên khuôn mặt của tabby màu xám.

QUẢNG CÁO

Thực sự cuaby tabby.
Ồ, và mắt bên trong cốc cà phê meo này. Hehe! Nó làm tôi nhớ đến cách các tab liên tục được yêu thích để nhắc nhở tôi về sự bất tài của con người tôi. Tôi thề, mèo là người giỏi nhất trong việc ném bạn bóng mát từ một dặm.

Những chú mèo con trên chiếc cốc màu xanh của Tiffany này trông thân thiện hơn và ít có khả năng vuốt mắt và con mèo đen trông rất đáng kinh ngạc và vui mừng, giống như nó chỉ có một số những người bất ngờ từ một người lạ mang theo đối xử với mèo của mình (bạn biết ai Bạn là, và bạn là người của tôi).

Ngoài ra còn có rất nhiều thứ không liên quan đến mèo thú vị ở đó, tất nhiên, giống như bộ bàn chải trang trí bánh này, nơi các bàn chải mang một sự giống nhau mạnh mẽ đến bàn chải phấn mắt thon. Tôi cá là chúng hữu ích cho các cạnh và các cạnh và dòng khuếch tán, và chúng thậm chí có thể làm việc để pha trộn màu nếp nhăn của bạn trong một pinch!

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Tôi chỉ về chết khi nhìn thấy những chiếc tạp dề “Mommy và Me” đáng yêu. Tôi yêu bản in, hình dạng và màu sắc mùa xuân vui vẻ, nhưng chúng chắc chắn có thể sử dụng một vài túi.

Nói về những bản in đẹp, LeMons Galore! ??? Tôi muốn tất cả những thứ có in chanh. Thanh lịch, nhưng giản dị. MUỐN!

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, tôi hiện đang tìm kiếm một bảng bánh ngọt cực lớn và cố gắng quyết định giữa gỗ hoặc đá cẩm thạch. Sur La bàn là đá cẩm thạch và dự kiến ​​sẽ tốt … chỉ là một FYI, trong trường hợp bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình yêu thích bánh quy / bánh mì / bánh ngọt, và bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt.

QUẢNG CÁO

Người nghiện lân cận thân thiện của bạn,

Karen.

P.S. hi vọng bạn có một ngày cuối tuần tuyệt vời. Bạn đang làm gì hôm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *