Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics 3 ý tưởng mạnh mẽ để thực hiện trang điểm nhanh chóng, đầy màu sắc (và ánh mắt đồng / xanh lá cây / vàng / vàng 20 phút với đôi má hồng và đôi môi mờ màu nude!)

3 ý tưởng mạnh mẽ để thực hiện trang điểm nhanh chóng, đầy màu sắc (và ánh mắt đồng / xanh lá cây / vàng / vàng 20 phút với đôi má hồng và đôi môi mờ màu nude!)

Ngày trang điểm 20 phút hôm nay
Làm việc tại tiệm bánh đã được một phước lành như vậy rất nhiều cách, trang điểm và khác. Tôi đã học rất nhiều điều mới, và sự cô đơn mà tôi cảm thấy trong một thời gian dài cuối cùng cũng bắt đầu rời đi.

Về mặt trang điểm, mặc dù, lòng tốt của tôi! – Cửa sổ 15 phút mà tôi thường có bây giờ để Don My Face Paint vào buổi sáng là chất xúc tác cho tất cả các cách phím tắt.

QUẢNG CÁO

Giống như ba thủ thuật mạnh mẽ này, bạn có thể sử dụng khi bạn muốn thực hiện trang điểm nhanh chóng, đầy màu sắc (nhưng không có nhiều thời gian). Tôi đã sử dụng chúng để làm bằng đồng, màu xanh lá cây và vàng (kết hợp với đôi má hồng và một đôi môi màu đỏ nhạt), mà tôi mặc bánh ngày hôm qua …

Bảng màu!
Yer rất gần.
Mẹo số 1: Tăng cường và mở rộng thời gian hao mòn của phấn mắt của bạn bằng cách sử dụng một lớp lót bút chì dài như một cơ sở

Đây là một trong những cách nhanh nhất mà tôi biết đến 1) Lấy phấn mắt của bạn kéo dài hơn và 2) để khuếch đại cường độ của bóng tối của bạn để làm cho chúng trông sáng hơn và phong phú hơn.

Đối với điều này, bạn muốn sử dụng một lớp lót được đặt tương đối nhanh như trong vòng chưa đầy 30 giây. Tôi yêu sự suy tàn đô thị 24/7 lướt qua vì họ đến trong hàng tấn màu sắc và kết thúc. Và, vì chúng khô rất nhanh, tôi buộc phải làm việc nhanh chóng!

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Lưu ý: Khi bạn đang sử dụng lớp lót bút chì khô nhanh như một bàn chải tổng hợp, người bạn tốt nhất của bạn là một bàn chải tổng hợp cứng (nhưng vẫn mềm), lý tưởng là một cái gì đó với một đầu hơi vòm, giống như các kỹ thuật thực sự đập bóng.

Lông tổng hợp có xu hướng cứng nhắc hơn rất nhiều so với lông tự nhiên, vì vậy bạn có thể đẩy và pha trộn lớp lót đó và cho biết nó đi đâu, như Meow lý tưởng!

Theo cái nhìn, tôi đã mặc hôm qua, tôi mặc bình sâu đô thị 24/7 bút chì mắt lượn trong khói bụi như một căn cứ. Tôi đại khái đã vẽ một vài dòng lộn xộn béo-bo-bo-borty trên tất cả các nắp của tôi, và sau đó tôi lấy bàn chải kỹ thuật thực sự và biến lớp lót thành một lớp mỏng, thậm chí.

Sau đó, tôi đã áp dụng Browns ấm và Bronzes từ sự phân rã đô thị mới trên bảng điều khiển trong GAP.

Mẹo số 2: Sử dụng một bàn chải góc để lót mắt của bạn với màu tối nhất từ ​​bảng phấn mắt yêu thích của bạn

Không chỉ lót bằng phấn mắt và cọ góc cực kỳ nhanh chóng, mà còn tha thứ, vì vậy bạn có thể phạm sai lầm và không ai sẽ nhận ra nó!

LƯU Ý: Nếu bạn muốn có nhiều chỗ nhất cho lỗi, hãy giữ cho đầu bàn chải khô cho một dòng mềm và khuếch tán.

Bạn cũng có thể làm ướt đầu cọ của mình bằng cách phun cài đặt để quay số sự phong phú của màu sắc, nhưng FYI, nó không tha thứ như một ứng dụng khô.

Đối với lớp lót lash trên trong cái nhìn tôi mặc hôm qua, tôi đã làm ướt một bàn chải Nars 47 với Mac Fix +, sau đó nhúng nó vào bóng tối nhất từ ​​bảng G Huấn luyện – Đường hầm (một màu nâu đỏ ấm áp).

Mẹo số 3: Quay số vùng phủ sóng của nền tảng của bạn bằng cách trộn trong một vài giọt kem che khuyết điểm

Tiết kiệm cho mình một bước và trộn kem che khuyết điểm của bạn trực tiếp vào nền tảng của bạn để có thêm bảo hiểm * và * để áp dụng các sản phẩm cơ sở của bạn một cách nhanh chóng.

QUẢNG CÁO

Nếu bạn có thời gian, hãy nhẹ nhàng buff mọi thứ xuống bằng một bàn chải chồn hôi để pha trộn căn cứ của bạn và loại bỏ bất kỳ sản phẩm thừa nào.

Mọi thứ đều mặc trong cái nhìn này …

Sản phẩm mặc trong cái nhìn này:

Mắt: Phân rã đô thị trên bảng điều khiển trong GAP GAIN, UD 24/7 Bút chì mắt trong khói bụi và nấm mốc, mỹ phẩm CNTT Mascara anh hùng đáng kinh ngạc, lưỡi râm đô thị trong màn đen

Má: CNTT COSMETICS Hey Cheekbones Matte Bronzer & Highlighter Contouring Duo và CNTT CNTT Bye Bye Pores Blush In Love (Cả hai đều đến từ một bộ mới liên quan đến QVC vào tháng 11)

Môi: Bareminemony Gen Nude Matte Lipcolor Lipcolor in Bo $$ (Từ một Lông nhỏ Lip Holiday Set)

Base: Estée Lauder Đôi ánh sáng mặc trong 4.0 trộn với Kevyn Aucoin Che khuyết điểm tự nhiên vô cùng

Người nghiện kháng cáo khu phố thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *