Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Uncategorized Sản phẩm nổi bật: Beauty Beauty Demi-Matte Lip Crayons

Sản phẩm nổi bật: Beauty Beauty Demi-Matte Lip Crayons

Mục tiêu chạy, có ai không?
Tại sao không có nhiều người tiêu thụ với những loại bút chì màu này từ vẻ đẹp trung thực ?? Họ rất tốt! Chúng là 1,99 đô la bút chì màu môi demi-mờ, cũng như chúng được cung cấp tại Target (và bạn cũng có thể đưa chúng vào internet với trang web Beauty Beauty Beauty).

Chúng có sẵn trong rất nhiều màu sắc, tuy nhiên hai tôi mặc là Nudes. Hoặc đúng hơn, khỏa thân-ish. Blossom dễ mặc là một màu be có màu hồng hào quang – hoàn toàn mờ đục chỉ với một cú vuốt (không định cư vào các đường môi dọc, một trong hai lần!) – Với một bề mặt mờ demi luôn hơi sáng bóng cũng như kem, giống như Ai đó trộn một miếng son môi mờ vào son môi mac cremesheen.

QUẢNG CÁO

Và lưu ý: Không giống như nhiều Nudes màu be hồng quá khó mặc, đó không phải là siêu skippy, nó cũng sẽ khiến đôi môi của bạn trông giống như mông mèo. Nếu bạn thích cốc Mac Creme, rất có thể bạn sẽ thích Blossom.

Rosy Brown Marsala là màu khác tôi đã từng là về, cũng như như hoa, nó mượt mà, mờ đục cũng như mặc đơn giản. Tôi có đôi môi cực kỳ có sắc tố, cũng như nó hơi sâu hơn màu môi tự nhiên của tôi, vì vậy với tôi nó hoạt động như một màu nude, tuy nhiên nó có thể trông giống như một chiếc môi màu nâu kiểu thập niên 90, tùy thuộc vào tông màu da của bạn.

Marsala
Cả hai đều không có hương vị đáng chú ý, tuy nhiên nếu tôi nhận được mũi lên ở đó – một cách nghiêm túc, tôi phải lấy một trong số chúng vào lỗ mũi của tôi – tôi có thể mùi một chút sáp, tuy nhiên nó xa quá nhiều.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Hoa

Vì đây là những kẻ demi, có nghĩa là họ chủ yếu mờ, tuy nhiên, có một sự tỏa sáng tinh tế, chúng sẽ không kéo dài bạn miễn là một Mattere truyền thống đầy đủ, tuy nhiên tôi nhận được khoảng ba giờ với họ, như cũng như tôi chắc chắn phải áp dụng lại chúng sau bữa ăn. Tuy nhiên, nó không phải là một phiền toái vì chúng rất đơn giản để sử dụng.

QUẢNG CÁO

Tôi sẽ nhận ít nhất một trong những sắc thái tối hơn … nhưng tôi muốn tích trữ tất cả họ!

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *