Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics Chủ nhật với các tab mèo, trang điểm cũng như linh vật blog kháng cáo, Tập. 587

Chủ nhật với các tab mèo, trang điểm cũng như linh vật blog kháng cáo, Tập. 587

Không lấy bất cứ thứ gì ra khỏi trẻ sơ sinh Yoda, người đã thừa nhận đã làm rung chuyển vai trò đó, tuy nhiên các tab cũng được thử giọng cho một phần của Sidekick đáng yêu trong Mandalorian.

Yup, chúng tôi không thực sự hiểu chắc chắn tại sao anh ấy không có phần, tuy nhiên tôi nghi ngờ nó phải làm với mối thù lâu dài với Jon Favreau. Bạn thấy đấy, Jon sáng tác đầu bếp với các tab trong tâm trí cho phần đầu, tuy nhiên các tab đã tắt nó do ông nói rằng chúng không đủ công thức nấu ăn bao gồm cả nước thịt.

QUẢNG CÁO

Đó là lý do tại sao Jon cuối cùng phải đóng vai chính cũng như trực tiếp hình ảnh chuyển động …

Như bạn đã biết, các tab là một người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao trong suốt cuộc đời. Miêu tả của anh ấy của mèo jedi bậc thầy f.t. (Fussy Tabby) Catwalker in Star Mèo: The Fierce Awakens thường được coi là sự thuần chủng lớn nhất trong lịch sử khoa học viễn tưởng.

Các tab thích Star Wars rất nhiều. Tôi tin rằng anh ấy sẽ thực sự có niềm vui trong mandalorian.

QUẢNG CÁO

Mùa đầu tiên thật tuyệt vời! Bất cứ khi nào chúng tôi rất thích nó, chúng tôi tin rằng các tab cũng như chính xác anh ấy muốn thưởng thức nó với chúng tôi nhiều như thế nào.

Người nghiện kháng cáo cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *