Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics Thứ Sáu tươi: Nếu da của bạn cần thêm độ ẩm cũng như TLC, thương hiệu Úc mới này có thể là giao dịch mới của bạn

Thứ Sáu tươi: Nếu da của bạn cần thêm độ ẩm cũng như TLC, thương hiệu Úc mới này có thể là giao dịch mới của bạn

tại sao da khô đi AHHHHH

Sê-ri “Thứ sáu tươi” của MBB xem xét các thương hiệu quyến rũ mới (và đáng kính O.G. Những thương hiệu mới đối với tôi). Hãy tìm trang điểm mới!

Sau trận huyền thoại huyền thoại tuần trước, tôi đã đắm mình trong ánh sáng của ánh nắng mặt trời trong tuần này. Điều buồn cười là … Chỉ vì mặt trời đã ra ngoài ngay tại đây không ám chỉ nó thực sự là, Ya biết, ấm áp. Tôi thề, những ngày nắng lạnh hơn những ngày mưa, ngụ ý rằng tất cả các khu vực khô ráo trong thỏa thuận của tôi cũng như cơ thể bị tổn thương nhiều hơn bình thường … Ý tôi là, thực sự, mỉm cười với người lạ không đơn giản khi da trên da Má của bạn cảm thấy như sắp crack. Trong

Một dòng chăm sóc da mới tại Sephora gọi là Go-to đã cứu tôi khỏi đi bộ quanh thị trấn với RBF vĩnh viễn. Đó là một giấc mơ cho Dames khô da!

QUẢNG CÁO

Một dòng chăm sóc da không cầu kỳ cho mọi loại da

Đến từ dưới, đi đến là trí tuệ của tác giả Úc cũng như cựu đạo diễn Charm Cosmopolitan Zoë Foster Blake. Một cuộn bằng nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy giống như một vùng đất hấp dẫn nơi mọi thứ tuyệt đẹp cũng như hình ảnh hoàn hảo, cũng như tôi đã giả định rằng đó là sự phù hợp với liên doanh quyến rũ đầu tiên của cô ấy đã quen thuộc với ‘GRAM “Nhìn – Trắng cũng như bao bì Pastel, tên thú vị cũng như phông chữ sống động. Một số điện thoại có thể gọi nó là “Tiếp thị ngàn năm”.

Giao dịch rất hữu ích với kem ($ 31)
Tất cả các sản phẩm trong dòng được tạo ra tất cả các loại da (thậm chí nhạy cảm) cũng như lứa tuổi, tuy nhiên vì rất nhiều táo bạo cũng như các thương hiệu chăm sóc da lightheared có sẵn mục tiêu 20- cũng như 30-đôi khi, tôi mong đợi không chính xác Các sản phẩm là một hình dạng tốt hơn nhiều cho một người đã có làn da lý tưởng cũng như má Cherub cũng như không ở quanh khối như nhiều lần tôi có, nếu bạn hiểu ý tôi là … tuy nhiên khi tôi lấy kem Trên mặt tôi, cây dưỡng trên môi tôi cũng như dầu trên cơ thể, tôi đã được bán. Công cụ này ngụ ý kinh doanh. Tôi đang nói rằng chủ yếu là Kapow Kemow.

Một số dĩa nhanh …

Các sản phẩm không bao gồm parabens, chốt, sunfat, gmos, dầu khoáng, xăng dầu hoặc màu tổng hợp, cũng như chúng không được đánh giá trên động vật.

Số lượng sản phẩm nằm ở phía nhỏ hơn bây giờ, với các sản phẩm có giá từ $ 12 cũng như $ 39.

Bạn có thể khám phá chúng ở Mỹ tại Sephora cũng như trực tuyến.

Có nhiều sản phẩm hơn được cung cấp trên trang web đi đến trang web, cũng như họ hiện đang cung cấp miễn phí vận chuyển hoàn toàn trên các đơn đặt hàng của Hoa Kỳ trên $ 50.

Tại sao má khô đi ahhh

Chắc chắn nhìn trộm thỏa thuận cực kỳ hữu ích với kem ($ 31). Tôi bắt đầu sử dụng kem retinol bởi Kate Somerville vài tháng trước, do đó, làn da của tôi thường xuyên hoảng loạn cũng như đau do sự khô ráo bao gồm tẩy da chết hung hăng. Giao dịch cực kỳ hữu ích với kem, bao gồm hai chất chống trượt băng trong COQ10 cũng như Amla Berry (Tương tự như vậy trong Dầu gội nghèo & Bougie của Igk cũng như dầu xả), chỉ khiến mọi người cảm thấy tốt hơn. Thật kỳ lạ, lúc đầu cảm thấy nhẹ nhàng cũng như mỏng, tuy nhiên nó bắt đầu dày lên cũng như cảm thấy giống như một cây cọ như bạn làm việc vào da.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Một khi nó hấp thụ … Ahhh.

Tuy nhiên, nó sẽ dành cho tất cả các loại da, tuy nhiên nếu bạn xảy ra với làn da khô, cần thêm TLC, tôi tin rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao nó.

Dầu ngoại lệ ($ 39)
Dầu thân dầu ngoại lệ là một khởi đầu nữa. Nó dày, kem cũng như mùi như Gardenia, cũng như bạn chỉ yêu cầu một chút nhỏ. Thật là dưỡng ẩm đến nỗi ngay cả bàn tay khô hella cũng như bàn chân cũng hài lòng sau đó. Tôi chỉ cần đặt một số bàn chân của mình, cũng như bây giờ họ cảm thấy như bàn tay hoàn toàn mới, lol!

Và sau đó có thỏa thuận với dầu anh hùng, mà tôi đã sử dụng trên cổ một vài lần … Tôi thích nó tốt cho độ ẩm, tuy nhiên tôi vẫn dành riêng cho dầu dâu tây tươi (tốt nhất). Đối phó với anh hùng có mùi như kem trà thân thiện với môi trường, tuy nhiên, đó là một điểm cộng trong cuốn sách của tôi.

Dầu anh hùng mặt ($ 34)

Đối với son dưỡng môi nhẹ, đẹp, nó có Lanolin cấp y tế để giảm bớt khô, cũng như không dính.

Môi! ($ 12)
Swipeys tẩy tế bào chết ($ 35)
Cuối cùng, nếu thỏa thuận của bạn với thích AHAS, hãy đưa ra Swipeys tẩy tế bào chết cho một vòng quay. Chúng bao gồm axit lactic. Tôi tin rằng bạn sẽ thích chúng.

QUẢNG CÁO

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

P.S. T-G-I-F !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *