Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Cosmetics Thứ bảy lướt sóng, ngày 26 tháng 2 năm 2022!

Thứ bảy lướt sóng, ngày 26 tháng 2 năm 2022!

Chào buổi sáng đến Ya. Caturday của bạn đang diễn ra như thế nào? Tốt, tôi hy vọng. Với tất cả mọi thứ diễn ra trên thế giới trong tuần này, tôi rất biết ơn chỉ đơn giản là có nơi trú ẩn và cảm thấy an toàn tại thời điểm này, bởi vì rất nhiều người không có điều đó ngay bây giờ …

Tôi hy vọng bụng của bạn đã đầy đủ mọi lúc mọi nơi. Tôi hy vọng bạn cảm thấy an toàn, ấm áp và hài lòng, và tôi hy vọng bạn bị bao vây bởi những người chăm sóc bạn và yêu bạn.

QUẢNG CÁO

Tôi cố gắng hết sức để giữ ánh sáng MBB và sáng sủa bởi vì, khi tôi tiến xa hơn vào tuổi trưởng thành (* ahem *), tất cả các vấn đề trong thế giới thực đều cảm thấy nặng nề và nặng hơn, và hy vọng của tôi là MBB luôn luôn là nơi trú ẩn tạm thời từ Khốn khổ lớn – một nơi cảm thấy an toàn chỉ để sử dụng những thứ mang lại cho chúng ta niềm vui, cho dù đó là trang điểm, mèo hoặc văn hóa nhạc pop. Tôi hy vọng bạn luôn cảm thấy tốt khi bạn ghé thăm.

Nhưng, như bạn rất biết, đôi khi những người thực sự can thiệp.

Trên lưu ý đó, xin chào một lần nữa. Ồ, đoán những gì? Cô gái này sẽ quay trở lại Sephora hôm nay bởi vì tôi vừa thử một vài điều mới tôi đã mua ngày hôm qua, và họ trông thật sôi nổi … và không phải là một cách tốt đẹp.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Màu da ilia Super Serum trông nặng nề và màu xanh xám trên da tôi (màu tôi đã chọn là Morgat), Kem che khuyết điểm dường như chỉ là một cú chạm quá dày, và mascara caliray từ chối giữ một lash curl.

Hmm … có lẽ tôi đang diễn ra hơn tôi đã từng. Tất cả những gì tôi biết là tôi vẫn đang tìm kiếm một mascara, che khuyết điểm và màu da đó hát lên tâm hồn tôi.

Đọc sách tuần này

Những người có ảnh hưởng làm đẹp OG? Tiền quý Ai Cập cổ đại!

Gwen Stefani có một dòng trang điểm mới.

Đối với bạn bè của tôi với tông màu da công bằng, những thứ này được cho là những đồng bronzer tốt nhất cho những lasses nhẹ hơn, theo các nghệ sĩ trang điểm.

Các nghệ sĩ tóc và trang điểm làm việc tại Atlanta Opera nằm ở trung tâm của một cuộc tranh chấp lao động có thể có ý nghĩa rộng rãi trên tất cả các ngành công nghiệp.

Trang điểm theo phong cách Euphoria vẫn là một điều.

Làm thế nào Thierry Mugler mãi mãi thay đổi thế giới nước hoa.

Yêu tôi một ít Florence.

Oui.

Tôi cần một số phong cách này.

Yêu yêu yêu.

Tap Dancing Intro!

Bất cứ ai khác yêu những video này?

QUẢNG CÁO

Xin vui lòng có một phần còn lại tuyệt vời của cuối tuần của bạn!

Người nghiện làm đẹp khu phố thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *