Nars Isolde Eye Duo trong hành động

Lưu ý với bản thân: Mặc nars isolde nhiều hơn nhiều. Điều này xuất bản từ năm 2015 đánh bại tâm trí của tôi, vì tôi không thể tin rằng tôi thực sự có 25 phút để trang điểm! Tôi vẫn thích Isolde bây giờ nhiều như tôi đã làm sau đó.

Tôi đã không chơi vào một ngày khác khi tôi nói rằng tôi đã ở gần đây về Nars Isolde. Cả nó cũng như Nars Cordura (yêu bạn, C !!!) đã là hai trong số các BFF trang điểm mắt toàn thời gian của tôi trong nhiều tuần, cũng như mặc dù tôi chủ yếu nhận được sự lạnh lẽo của tôi cũng như muốn Mặc trang điểm nhiều hơn một lần nữa, tôi vẫn không có sự kiên nhẫn để ngồi yên trong 45 phút cũng như pha trộn sáu teal khác cho đến khi ngón tay của tôi mùa thu, ya biết?

Tuần này tôi đã sử dụng bộ hẹn giờ trên iPhone vào buổi sáng để tự kiềm chế. Tôi đặt nó trong 25 phút, cũng như bất cứ điều gì tôi có thể làm trong thời gian đó, đó là những gì tôi kết thúc sử dụng trong ngày .

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, trước khi tôi bắt đầu, tôi giữ tất cả những điều cơ bản, như Foundation, Mascara cũng như Kem che khuyết điểm, v.v., trong một hộp bit bên cạnh bàn làm việc của tôi để tôi không phung phí bất kỳ loại săn bắn thời gian nào. Sau đó, tôi cũng định đặt bất cứ mắt nào cũng như các sản phẩm môi mà tôi dự định mặc trong cùng một hộp.

Tôi thích dành phần chia sẻ của con sư tử trong 25 phút trên trang điểm mắt của tôi, vì vậy tôi sẽ cắt giảm một số thứ cũng như dành ít thời gian cho làn da của mình, đó là lý do tại sao nhiều tàn nhang của tôi đang nhìn trộm trong những bức ảnh này hơn bình thường.

Đây là cái nhìn tôi đã sử dụng với Isolde ngày hôm qua đến phòng làm đẹp (cuối cùng tôi đã làm tóc xong, Yay!), Vì không có phương pháp nào tôi sẽ ngồi đó nhìn chằm chằm vào chính mình trong gương tất cả thời gian đó mà không có một chút gì đó -Một cái gì đó trên cốc của tôi, lol!

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Tuy nhiên, có một sự cố đầy đủ các sản phẩm dưới đây, tuy nhiên về cơ bản, tôi chỉ trộn nhẹ vào bên vàng đào nhẹ hơn của Isolde với mặt đồng, sau đó đặt nó trên nắp của tôi. Sau đó, tôi đã thêm hai màu nâu ấm vào nếp gấp – đầu tiên là một màu nâu nhạt hơn, sau đó một bóng tối hơn để có độ sâu hơn rất nhiều. Sau đó, tôi đã thêm một số lớp lót màu đen cũng như các thỏa thuận lớn của hàng mi, trước khi hoàn thành với đôi má hồng đào trung tính cũng như môi.

QUẢNG CÁO

Không thú vị như một vẻ ngoài thân thiện với môi trường ngọc lục bảo lung linh với hàng mi giả cũng như toàn bộ bộ cũng như Caboodle (Bronzer, Highlighter, v.v.), tuy nhiên, bạn đã hiểu gì? Thường thì tôi thực sự thích sử dụng loại trang điểm này (phổ biến hơn là không). Bạn không thể đi sai với sự trung lập hàng ngày.

Trang điểm được sử dụng trong cái nhìn này

Duyệt mày – Metropolitan Decay Brower Broter In Dark, Anastasia Loại bỏ Gel trán

Phấn mắt – nars isolde (nắp), mac mềm nâu (nếp nhăn), yên MAC (nếp gấp thấp hơn cũng như dòng lash thấp hơn)

Liner – Mac âm ỉ

Lashes – Mascara táo bạo

Má – Neutrogena Da lành mạnh đỏ mặt trong 20 Vibrant

Môi – Mac Pro Longwear Lip Pencil In Oh Mật ong! cũng như đánh giá độ bóng trong đánh đòn haute

Tổ chức – Quỹ Water Water Weight ở NC42

Bột – Mac khoáng hóa tự nhiên skinfinish trong Tân vừa

Người nghiện kháng cáo cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *