Các blogger làm đẹp hữu cơ mà bạn cần theo dõi Uncategorized Một vẻ đẹp trang điểm ban ngày được đánh bóng với lớp lót màu xám Gunmetal, được xác định nhẹ các nắp đậy màu nâu taupe cũng như toàn bộ Lotta Laura Mercier

Một vẻ đẹp trang điểm ban ngày được đánh bóng với lớp lót màu xám Gunmetal, được xác định nhẹ các nắp đậy màu nâu taupe cũng như toàn bộ Lotta Laura Mercier

yêu thích sự rung cảm này
Thực tế thú vị: Nghệ sĩ trang điểm Laura Mercier đã dành nhiều năm hình thành của mình ở Pháp. (Có lẽ đó là lý do tại sao nó rất đơn giản để ảnh của mình bằng cách trang điểm của mình trong khi nhận được cà phê cũng như bánh sừng bò ?!)

Nếu chúng ta sẽ thỏa mãn tại một quán cà phê ngày nay cho một ngày phụ nữ xa cách xã hội (tôi muốn!), Tôi sẽ mặc cái nhìn trang điểm Laura Mercier này, cũng như tôi sẽ có được một chiếc latte đá cũng như một chiếc croissant thông thường. Bạn sẽ đặt hàng gì?

QUẢNG CÁO

Ngẫu nhiên, thức uống cà phê ưa thích của tôi vào cuối là một latte đá với một mũi tiêm duy nhất từ ​​máy rang cà phê Marin.
Laura Mercier là một trong những dòng mà tôi tiếp tục quay trở lại, cũng như cũng như vượt quá. Cuộc tình như của tôi với tất cả mọi thứ LM bắt đầu trước khi tôi bắt đầu MBB (Vậy, chúng tôi đang nói thời gian tiền sử).

Trong điều khoản lãng mạn tuổi teen, chúng tôi đã ổn định … trong một 14 năm tuyệt vời bây giờ (đây là sự pha trộn của trẻ sơ sinh Karen cũng như sử dụng Laura Mercier Foundation). Tôi hiểu rằng tôi có thể tin tưởng vào trang điểm, cũng như bất cứ khi nào tôi mặc nó, tôi thực sự cảm thấy như mình.

Tôi vừa mới được bổ sung trên một vài người già cũ, tuy nhiên Goodies (và một vài điều mới mẻ đối với tôi) …

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Caviar Volume Mascara: Legendary Curl, nâng cũng như khối lượng. Thật tuyệt vời cho Lashes Wimpy yêu cầu những ưu đãi lớn.

Các nguyên tắc cơ bản về mắt trong lúa mì: một cái bóng kem mờ matiny đáng yêu mà bạn có thể mặc một mình như một cái nắp hoặc như một mồi. Sự thật thú vị – điều này được sử dụng để được gọi là “màu cơ bản”.

Caviar dính màu mắt bằng đá cuội cũng như ánh trăng: Ca cao là sở thích của tôi trong dòng bóng kem này, cũng như hai cái này là mới đối với tôi. Cobblestone, tôi yêu. Đó là một màu nâu mờ giữa trung bình cũng như thêm vào chỉ cần chạm đúng nghĩa vào nắp đậy. Cũng như ánh trăng là một taupe lung linh … Tôi thích nó, tuy nhiên không thích nó vì nó hơi băng giá vì sở thích của tôi.

DECTER EYEER DECTER trong Greatty Grey: Tôi hy vọng LM không bao giờ ngừng chiếc lót màu xám gunmetal này, mà tôi đã sử dụng cũng như yêu thương trong 10 năm, ít nhất.

Má màu trong gừng: bóng râm tăng lên là mứt của tôi, tuy nhiên tôi cũng như màu sắc tuyệt vời của tôi.

Kem dưỡng ẩm nhuộm màu: Trường học cũ, em yêu! Cảm giác nhẹ chỉ với một chút màu sắc để thậm chí bất cứ điều gì. Tôi trộn lúa mì với Tan cũng như đặt nó với bột cài đặt lỏng lẻo của Laura trong vẻ ngoài này.

Vanille Gourmande Eau Gourmande: Bạn có hiểu Laura Mercier cũng tạo ra một số mùi hương có thể đeo được đẹp không? Điều này có ghi chú của vani, hoa lan vani, rượu mùi vani, vani bourbon cũng như xạ hương vani, trộn với heliotrope, lily, gỗ đàn hương cũng như hổ phách.

Faves hiện tại!

QUẢNG CÁO

Bạn có loại nào của Laura Mercier Loves không? Tôi mong muốn chúng ta có thể trò chuyện về họ qua Croissants trong cuộc sống thực sự!

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *